ดวง’พฤษภ’ป่วยส่งท้ายปี ‘กันย์’ชะตารุ่ง-ชีวิตสุขมาก

1

“อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ” หมอดูชื่อดัง ทำนายดวงชะตาส่งท้ายปี 2560 ครบทั้ง12 ราศี โดยเริ่มต้นกันที่ “ชาวราศีเมษ” หรือผู้เกิดวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค. ดวงเมือง ประชาชนอยู่ภาวะปากเหี่ยวหน้าแห้ง บรรยากาศเงียบเหงา ซบเซา ซึมเศร้า หดหู่ จากนั้นวันที่ 13 ต.ค. – 30 พ.ย. อังคารเป็นมหาจักร คนไทยที่คิดจะลงทุนเปลี่ยนงาน ตอนนี้หมดแรงอยู่ จะเริ่มมีกำลัง ยามทุกข์ก็ทำบุญกัน ดวงชะตาเช่นเดียวกับดวงเมือง ถ้าทำบุญกันมาก่อน 13 ต.ค. มีเกณฑ์จะได้เงิน โดยเฉพาะวันที่ 18 ต.ค. เป็นต้นไป ราศีเมษเริ่มจะมีช่องทางได้เงิน พอเข้าเดือน พ.ย. ดวงมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง แต่ส่งผลดี ความรักคนโสดมีคู่แท้หลายคน คนมีครอบครัวต้องประคับประคองให้ดี เดือน ธ.ค. ราศีเมษ ดวงสบายๆ ส่งท้ายปีเก่า สภาพการเงินดีขึ้นมาก ยิ่งสร้างบุญยิ่งหนุนนำเห็นผล

ราศีพฤษภ หรือผู้เกิดวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย. มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย ปลายเดือนมีเกณฑ์ติดขัด เริ่มเดือน พ.ย. จะดีขึ้นเป็นลำดับ พอเข้าวันที่ 1 ธ.ค. ดวงชะตาพ้นเคราะห์แล้ว มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือไปต่างประเทศ ย้ายงาน ต้องเร่งสร้างบุญกฐิน

ราศีเมถุน หรือผู้เกิดวันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค. เดือน ต.ค. มีเกณฑ์มีโชคลาภ ที่ผ่านมาทะเลาะกับเพื่อน คนรอบตัว มีปัญหาคนรัก ปัญหาจะคลี่คลาย ส่วนความรักให้ปิดล็อกไว้ให้ดี ถ้ามีต้องดูแลให้ดีมากๆ เตือนอย่าให้ใครยืมเงิน

ราศีกรกฏ หรือผู้เกิดวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. เดือน ต.ค. ดาวโคจรมุมดี มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สมัครงานสำเร็จ ค้าขายดีขึ้น ย้ายบ้าน-ที่อยู่ เดือน พ.ย. ซื้อ-ขายได้เงิน เดือน ธ.ค. งานเยอะเหนื่อยมาก วันที่ 15 ธ.ค. มีเกณฑ์เดินทางไกล แต่จะได้บ้าน-รถใหม่

ราศีสิงห์ หรือผู้เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย. ดวงชะตาราหูพ้นไปแล้ว เดือน ต.ค.นี้ ได้เดินทางประสานติดต่อ มีโชคลาภจากการซื้อ-ขายเก็งกำไร กำลังจะพ้นความเบื่อ มีความหวังได้ เดือน พ.ย. กดดัน แต่บุญที่เคยทำไว้จะมาหนุนนำช่วยเหลือ เดือน ธ.ค.ดวงจะมีโชคลาภจากการเสี่ยง มีโครงการใหม่เกิดขึ้น เริ่มต้นใหม่จะสำเร็จฟ้าเปิด

ราศีกันย์ หรือผู้เกิดวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค. เดือน ต.ค.ดวงชะตาดีมาก ดีทุกอย่าง มีโชคลาภสภาพคล่อง เงินทองเริ่มต้นทำอะไรก็ดี คนที่ดวงไม่ดีต้องสร้างบุญเยอะๆ เดือน พ.ย. มีชื่อเสียง บุญเก่าหนุนนำยิ่งดีใหญ่ ชีวิตมีความสุขมาก เดือน ธ.ค.ยิ่งดีมีโอกาสได้บ้าน-รถ-ที่ดิน ประสบความสำเร็จมาก

ราศีตุลย์ หรือผู้เกิดวันที่ 17 ต.ค.-15 พ.ย. เดือน ต.ค.ดวงจะต้องดีแล้ว แต่ ก.ย.จะมีทั้งโชคลาภ แต่เจ็บป่วย พลัดพรากของรัก เดือน ต.ค. เจ็บป่วยซ้ำอีก การงานดี อย่าลืมดูสุขภาพ ได้เงินไม่คาดฝัน หลังกลางเดือน ต.ค. พอเดือน พ.ย.ดวงมีกำลัง ปลายเดือนมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ เดือน พ.ย.-ธ.ค. สภาพคล่องดีกว่าที่ผ่านมา ฟ้าเปิดอย่างแท้จริง

ราศีพิจิก หรือผู้เกิดวันที่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค. จะมีเคราะห์ภัยถึงวันที่ 1 ธ.ค. จากนี้ไป 10 ปีไม่เจออะไรหนักๆ จากนี้ต้องตั้งใจให้มาก เดือน ก.พ.-เม.ย 61 จะประสบความสำเร็จ การงานกดดัน ตึงเครียดให้ประคองตัวไว้ หลัง 1 ธ.ค.ดวงจะเปลี่ยน ได้งานใหม่ ความรักก็กดดัน

ราศีธนู หรือผู้เกิดวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค. ที่สร้างบุญ กตัญญูมาตลอด กุศลผลบุญหนุนนำจากนี้ไป 1 ปีจะมีโชคลาภ แต่หลังวันที่ 1 ธ.ค.เป็นต้นไปจะมีภาระ มีหนี้สิน แต่จะทำให้ขยัน มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จมั่นคง ความรักนั้นปี 61 ให้เว้นไว้สักปี เดือน ต.ค. เกิดโชคลาภใหญ่ เดือน พ.ย. มีลาภปาก เป็นผลดี มีกินมีใช้ เดือน ธ.ค.เดินทางไกล ทำบุญอย่าให้ขาด

ราศีมังกร หรือผู้เกิดวันที่ 16 ม.ค.-12 ก.พ. มีปัญหากับหุ้นส่วน อย่าไปร่วมกับใคร ในช่วงเดือน พ.ย. ธ.ค. การงานมั่นคง สมัครงานก็ได้ จะได้บริวารดี เสี่ยงโชคประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์มั่นคงในปี 61 เป็นปีพญานาค มาแรงแน่นอน

ราศีกุมภ์ หรือผู้เกิดวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค. ก่อนหน้านี้ไม่สบายกายและใจ จากนี้จะมีเกณฑ์เริ่มต้นเรียนต่อ สมัครงานใหม่ได้งาน โดยเริ่มเดือน ต.ค. เงินที่ใครค้างไว้จะได้คืน อุปสรรคจะผ่านพ้นไป

ราศีมีน หรือผู้เกิดวันที่ 14 มี.ค.- 12 เม.ย. อยู่ในสภาพเดิมๆ เบื่อมาก ให้รู้รักษาเอาตัวรอดเป็นยอดดี ควรย้ายที่อยู่-บ้าน เปลี่ยนงาน เปลี่ยนชีวิต เดือน ต.ค.จะส่งผลกับสิ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลง เดือน พ.ย. การเปลี่ยนแปลงจะส่งผลดี ธ.ค.จะเริ่มตั้งตัวได้.

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/entertainment/601180