มาแล้ว ELLEMEN ฉบับภาษาไทย ปฏิวัติไลฟ์สไตล์ผู้ชาย

มาแล้ว ELLEMEN ฉบับภาษาไทย ปฏิวัติไลฟ์สไตล์ผู้ชาย!

 หลังประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับจากผู้อ่านเป็นอย่างดีสำหรับนิตยสารหัวนอกหลายฉบับ ในเครือ โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย ล่าสุด สิริมน ณ นคร กรรมการผู้จัดการบริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย ได้ซื้อลิขสิทธิ์นิตยสาร ELLEMEN มาผลิตเป็นนิตยสารไลฟ์สไตล์เพื่อผู้ชาย ฉบับภาษาไทย เพื่อสร้างไบเบิลมุมมองใหม่ที่ ช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, สไตล์แฟชั่น, สุขภาพ, การออกกำลังกาย, ความรัก, เซ็กซ์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับชายหนุ่มทั่วประเทศ ให้หันมาสนใจดูแลตนเองและเทรนด์ต่างๆ ตามกระแสโลกมากขึ้น
1506582273200
โดยมุ่งหวังให้ ELLEMEN (แอลเมน) ประเทศไทย เป็นนิตยสารไลฟ์สไตล์เพื่อผู้ชายยุคใหม่ ระดับแนวหน้า ที่อัดแน่นไปด้วยข้อมูลเชิงลึกจากหลากหลายแง่มุมที่ผู้ชายสนใจ เพื่อเอาใจหนุ่มๆ ในยุคปัจจุบัน ที่หันมาให้ความสนใจในการดูแลตนเองมากขึ้น ซึ่ง ELLEMEN (แอลเมน) ประเทศไทย ได้ตัวแทนของหนุ่มรุ่นใหม่อย่าง นรินทร์ ผลานุรักษา มาดำรงตำแหน่งบรรณาธิการบริหารนิตยสารแอลเมน ประเทศไทย1506582287582

บอน-นรินทร์ ผลานุรักษา ได้ให้นิยามความเป็น ELLEMEN (แอลเมน) เล่มนี้ ว่า เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ แอลเมน คือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเองตลอดเวลา Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็นอย่างมีสไตล์ และอย่างสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิต และพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้ โดยทีมงานของเราคิดว่าผู้ชายไทยมีทั้ง 4 ดีเอ็นเออยู่ในตัว เพียงแต่ว่าในระดับที่แตกต่างกัน บางคนอาจจะเด่นเรื่องความรักสนุก บางคนชอบหาความรู้ ชอบติดตามข่าวสารตลอดเวลา หรืออาจจะชอบแต่งตัว แต่ไม่ได้ชอบเที่ยว แต่เนื่องจากเนื้อหาในนิตยสารแอลเมน มีความหลากหลายและครอบคลุมหลายๆ เรื่อง เราจึงเชื่อว่าผู้ชายไทยทุกคนจะชอบและสนุกที่จะอ่านนิตยสารเล่มนี้

1506582303817

สิริมน ณ นคร กรรมการผู้จัดการบริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย กล่าวเสริมว่า ELLEMEN (แอลเมน) ตั้งใจที่จะนำเสนอข้อมูลที่เป็นประเด็นทั้งในประเทศและต่างประเทศ อัพเดทผู้อ่านเกี่ยวกับสไตล์ หรือเทรนด์ล่าสุด พร้อมสร้างมุมมองทัศนคติใหม่ๆ และท้ายสุด เราอยากสร้างแรงบันดาลใจให้กับชายหนุ่มทั่วประเทศ ซึ่งเราได้เล็งเห็นถึงทิศทางการเติบโตของนิตยสารหัวนอกในประเทศไทย โดยเมื่อปีที่ผ่านมา โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย ผู้ผลิตและจำหน่ายนิตยสาร Elle และนิตยสารหัวนอกอื่นๆ มีอัตราการเติบโตของรายได้ที่เพิ่มขึ้นกว่า 10% ประกอบกับตลาดนิตยสารผู้ชายยังมีโอกาสขยายตัวอีกมาก จึงได้ซื้อลิขสิทธิ์นิตยสาร ELLEMen  มาผลิตเป็นฉบับภาษาไทย ซึ่งสำหรับนิตยสาร ELLEMEN (แอลเมน) ประเทศจีนเป็นนิตยสารผู้ชาย ที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดสูงสุด ใน 3 เมืองใหญ่ ได้แก่ เซี่ยงไฮ้, ปักกิ่ง และกวางโจว นอกจากนี้ ฮ่องกงก็เพิ่งเปิดตัวนิตยสารดังกล่าวไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา และเสียงตอบรับก็ดีมาก เราจึงมั่นใจว่านิตยสารฉบับนี้จะตอบสนองความต้องการของผู้ชายในยุคปัจจุบัน ซึ่งหันมาดูแลตนเองมากขึ้นได้เป็นอย่างดี

ELLEMEN (แอลเมน) ประเทศไทย นิตยสารไลฟ์สไตล์เพื่อผู้ชาย สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับชายหนุ่มพร้อมถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม เตรียมพบกับ ELLEMEN (แอลเมน) ประเทศไทย พร้อมวางแผงฉบับแรกในเดือนพฤศจิกายนนี้

1506582320916

1506582370136

1506582391616