มกราคม 19, 2017 2:30 am โดย admin
0
113

%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87%e0%b8%9b%e0%b8%b8%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%84%e0%b9%82%e0%b8%a1

สุริยคติกาล วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 7 ค่ำ เดือน 2 ปีวอก อัฏฐศก จุลศักราช 1378 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.46 น. เที่ยงจริง เวลา 12.29 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.11 น. จันทร์ขึ้น เวลา 00.02 น.

วันนี้ เวลา 00.00-04.18 น. ดาวจันทร์(2) เสวยหัตถนักษัตรฤกษ์ที่ 13 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 04.19-24.00 น. ดาวจันทร์(2) เสวยจิตรานักษัตรฤกษ์ที่ 14 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 00.00-06.46 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.47-
24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี(ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพิจิก

เกิดวันนี้ เด็กชาย จิตใจดี ใจใหญ่ มีสติปัญญาฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์สินมาก ประกอบการค้าเป็นล่ำเป็นสัน เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง หน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน ชอบศึกษาหาความรู้ เฉลียวฉลาดมีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง เป็นที่หมายปองของคนหลายคน ได้คู่ครองที่มีหลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา ชีวิตครอบครัวปกติสุขดีมีหลักฐานมั่นคง

เกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสเดินทางทั้งภายในและต่างประเทศ สิ่งที่เคยทำไว้จะส่งผล สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ มีเรื่องแสดงความคิดเห็นในเรื่องการงานเกี่ยวแก่ธุรกิจ มีการโอ้อวดเรื่องการเงิน ได้สิ่งของใหม่ ๆ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีความรู้และแนวคิดใหม่ ๆ ควรรอบคอบและควบคุมอารมณ์ให้ดี จะมีโชค ได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ให้คุณ มีการเดินทาง

เกิดวันจันทร์ มีผู้คอยสนับสนุนและช่วยเหลือ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ มีรายได้มากแต่ถูกใช้ไปหลายทาง จึงควรวางแผนทางการเงินไว้ให้เป็นระบบมีระเบียบ ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายตามใจตนเอง หากมีการเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี ได้คบหากับเพศตรงข้ามคนต่างถิ่น ผู้ใหญ่ต้องการพบ คนรักต้องเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ มีข่าวทางไกล ศัตรูจะพ่ายแพ้ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ

เกิดวันอังคาร เงินทองถูกใช้ไปเพื่อสาธารณกุศลเอื้อเฟื้อช่วยเหลือคนอื่น เรื่องร้าย ๆ ก็จะกลายเป็นดี มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย มีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ได้ลาภเล็กน้อย คู่ครองคนรักมักหมางเมิน มีคนซุบซิบนินทา การงานต้องใช้ความเพียร ปัญหาต่าง ๆ จะได้รับการปรับปรุงแก้ไข

เกิดวันพุธ จะได้ทำงานเพื่อคนอื่น จะได้รับผลประโยชน์ตอบแทน มีโชคลาภเรื่องอาหารการกิน การเจรจาประสบความสำเร็จ ได้ใช้ความรู้ความสามารถ โชคดีเรื่องการงาน มีงานหลายอย่างมาให้ทำ ปัญหาที่จะเกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์การทำงานที่ทันสมัย มิตรทางไกลจะมาหา ได้สิ่งของที่ชอบใจ ผู้ใหญ่เจ็บป่วย บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุง ได้ศึกษาอบรมความรู้พิเศษ

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้รับข่าวหรือมีการติดต่อสื่อสารกับคนต่างถิ่น มีเรื่องภายในบ้าน การงานถูกปรับปรุงแก้ไขให้เข้าที่เขาทาง มีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ ได้ศึกษาหลักธรรมและการฝึกฝนทางจิต ได้พบผู้ใหญ่ครูอาจารย์ มีการถกเถียงกันในปัญหาสำคัญ มีงานสำคัญรออยู่ข้างหน้า ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี ระวังเอกสารสำคัญตกหล่นหาไม่พบ มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม

เกิดวันศุกร์ จะมีการทำนิติกรรมสัญญาทางธุรกิจ ระวังคำพูด ผู้ใหญ่ให้ผลประโยชน์เป็นทรัพย์สินเงินทอง ค้าขายจะมีลูกค้ามากขึ้น มีความเพียรพยายามในการทำงานดีมาก มีการเดินทาง ได้รับของฝากของขวัญ คนต่างถิ่นต่างแดนมาติดพัน โชคดีด้านการเงิน กังวลเรื่องญาติพี่น้องและที่อยู่อาศัย ใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์วู่วาม จะพบกับบุคคลสำคัญในสังคม สิ่งที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน

เกิดวันเสาร์ กิจการงานจะมีผลราบรื่น มีการใช้จ่ายมากขึ้น ทำงานหนักขึ้น ต้องใช้ความเพียรพยายามมากจึงจะมีความสำเร็จ มีชื่อเสียงเกียรติยศ มีแนวคิดพิสดาร การงานมีการปรับปรุง มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ มีโชคลาภ ได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม ได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่พึงพอใจ การเงินหมุนเวียนดี เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่อง ความรักปรับความเข้าใจกันในที่สุด…. อ่านต่อที่ : http://www.dailynews.co.th/article/549882
banner

ดูดวง

Warning: DOMDocument::loadHTML(): Empty string supplied as input in /home/jukjum/domains/jukjum.com/public_html/wp-content/themes/u-style/functions.php on line 286

Warning: DOMDocument::loadHTML(): Empty string supplied as input in /home/jukjum/domains/jukjum.com/public_html/wp-content/themes/u-style/functions.php on line 286